Welltox Đánh giá, giá cả và mua hàng

Welltox là gì?

Welltox là một loại kem có thể được sử dụng đặc biệt chống lại tàn nhang và các sắc tố đậm màu đã hình thành trên da mặt, décolleté và vai. Kem này nhằm mục đích cụ thể cho người sử dụng, những người không thể tự vĩnh viễn tự bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời, vì chúng bị phơi Welltox trời, ví dụ như tòa nhà. Các sắc tố không mong muốn nên được giảm đặc biệt cho người welltoxdùng trên 25 năm.

Cái gọi là tàn nhang phải được giảm bớt bằng cách áp dụng kem. Đốm là các đốm màu nhỏ thường xuất hiện trên vùng da. Những kết quả này từ những thay đổi trong cấu trúc tế bào trong các tế bào bạch cầu. Chúng là phản ứng của ánh sáng mặt trời quá mức. Những điểm này có thể xảy ra trên tất cả các bộ phận của cơ thể đang ngày càng phơi nhiễm với ánh sáng mặt trời và xuất hiện như những điểm tối rõ ràng. Tự phát, tàn nhang không hình thành, chúng là kết quả của sự gia tăng trong một khoảng thời gian dài hơn của ánh sáng mặt trời. Việc loại bỏ các vết bẩn này thường là tốn kém.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Thành phần Welltox

 • Amelan: Ảnh hưởng của kem được dựa trên thành phần Amelan. Thành phần hoạt chất này đảm bảo rằng da được cung cấp tốt hơn với máu và các thành phần hoạt tính có thể xâm nhập sâu hơn vào mô. Đồng thời, sự phân chia melanin trong lớp hạ bì được thực hiện và sản xuất melanin, gây ra sự hình thành các đốm màu, bị ức chế. Mệt mỏi do lưu thông máu gia tăng sẽ nhanh chóng giảm trở lại.

Betaine: Chất betaine chứa trong kem có tác dụng điều hòa trên da, làm giảm kích ứng da và đồng thời bảo vệ da khỏi mất nước.

 • Hood Liquorice: Hood Liquorice là một thành phần hoạt chất trong kem có chứa một mức độ cao của gốc cam thảo và có thể giúp làm mịn da, đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc.
 • Axit lactic: Axit lactic có tác dụng tẩy nhẹ da nhẹ nhàng và nhẹ nhàng trên da. Axit lactic có Welltox trong kem giúp loại bỏ vết sắc tố từ bên ngoài bằng cách nhẹ nhàng lột da mặt trên.
 • Cordycepssinensis: Đây là Raubenpilz Trung Quốc, các hiệu ứng chống oxy hóa mạnh được cho là.
 • Các dưỡng chất: Ngoài ra, kem có chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E, dầu hương thảo và cao lanh. Các thành phần bảo vệ khác là allantoin và panthenol.

Welltox phù hợp với ai?

Welltox được nhằm vào những người đang đau khổ do sự áp dụng vĩnh viễn cho da mặt trời mạnh dưới một hình sắc tố nâng cao. Nó đặc biệt chú ý tới những người đã trên 25 tuổi. Về cơ bản, Welltox không nên được sử dụng như một chất thay thế cho việc bảo vệ nắng hiệu quả. Thay vào đó, nó được thiết kế cho những người – được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tăng lên da – một số trong số họ không tự nguyện. Điều này có thể xảy ra với mọi người, ví dụ, công việc liên quan đến hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hoặc tham gia vào các hoạt động mà làm cho nó cần thiết để ở ngoài trời ngay cả trong ánh sáng mặt trời. Người dùng được quy định cụ thể, trong đó đã có một sắc tố tăng tại các khu vực khác nhau của da trong những năm qua. Sản phẩm có thể giúp người sử dụng giảm được sắc tố tăng lên. Vì vậy, một sự xuất hiện da bình tĩnh và không mệt mỏi được thực hiện trở lại. Đặc biệt với lứa tuổi, mang lại tăng tiếp xúc của mặt trời trong những năm qua với họ, nhiều người trải qua sắc tố không mong muốn, vì sự hình thành của melanin được kích thích bởi ánh sáng mặt trời mạnh mẽ và một phần không chỉ là một sạm da, nhưng một kết quả sắc tố bất thường. Đối với nhóm mục tiêu này, kem đã được thiết kế, cũng làm giảm tàn nhang. Người sử dụng cũng có thể được hưởng lợi từ kem, có một làn da bị nhiễm độc nghiêm trọng do một tuổi trẻ mụn trứng cá. Những vết bẩn có thể được giảm đáng kể và trong một số trường hợp thậm chí làm cho nó hoàn toàn vô hình, như thể hiện bởi lời chứng thực từ những người dùng với các ứng dụng của công tác chuẩn bị. Chứa chỉ các thành phần tự nhiên đã được chứng minh như Cordycepssinensis.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Tiết kiệm 50% cho nhà sản xuất!

Hữu ích hơn là kem cho

 • Những người có màu sắc tăng lên, kết quả từ nhiều năm ánh sáng mặt trời mạnh
 • Những người bị tàn phế muốn làm giảm sắc tố này
 • Những người có làn da bị sẹo do mụn trứng cá
 • Người dùng từ 25 tuổi trở lên
 • Người sử dụng có da nhạy cảm

Ứng dụng Welltox hoạt động như thế nào?

Nhà sản xuất khuyên bạn nên làm sạch da trước khi thoa kem. Tuy nhiên, việc rửa mặt bằng kem tẩy rửa hoặc kem dưỡng da sạch sẽ là cần thiết, không nên sử dụng chà ngay trước khi sử dụng kem. Sau khi làm sạch, kem sau đó sẽ được phân bố rộng rãi và hào hứng trên vùng da bị ảnh hưởng. Đây có thể là khuôn mặt, décolleté cũng như vai. Trên các vùng da đặc biệt bị ảnh hưởng bởi sắc tố, kem nên được áp dụng lại trong một lớp lông khác. Việc sử dụng kem nên được thực hiện một lần mỗi ngày. Đặc biệt lợi ích là việc sử dụng Welltox vào buổi tối, để kem có thể làm việc qua đêm trong da và làm giảm sắc tố. Thời gian sử dụng kem tối thiểu là bốn tuần, sau đó chỉ có thể phát hiện được các hiệu ứng nhìn thấy được.

Lợi thế và bất lợi Welltox mang lại?

ưu điểm:

 • Loại bỏ nhanh sắc tố tăng cường
 • Ngay cả tàn nhang có thể được giảm
 • kết quả rõ ràng sau 4 tuần sử dụng
 • Hiệu quả dựa trên các thành phần thuần túy tự nhiên như Cordycepssinensis
 • hiệu quả cao
 • làm dịu da bằng cách giảm sắc tố

nhược điểm:

 • Nhược điểm trong việc sử dụng Welltox chưa được đặt tên

Có biết các phản ứng phụ của Welltox không?

Tác dụng phụ đã không xảy ra trong việc áp dụng kem. Ngoài ra, nhà sản xuất đưa ra trong mô tả Welltox của nó không có thông tin về bất kỳ tác dụng phụ và cũng không cảnh báo các nhóm đặc biệt của người dân trước khi sử dụng kem. Do hiệu quả, dựa trên các thành phần thuần túy tự nhiên như Cordycepssinensis, ứng dụng không có tác dụng phụ này cũng đáng tin cậy. Chỉ những người nhạy cảm hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần tự nhiên nào nên tránh sử dụng kem.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Tiết kiệm 50% cho nhà Welltox ở đây!

Tôi có thể mua Welltox ở đâu?

Kem này chỉ có trên trang web của nhà sản xuất. Bạn không thể mua kem ở các hiệu thuốc đã được thiết lập, tại hiệu thuốc đặt hàng qua thư hoặc tại các cửa hàng trực tuyến. Thủ tục đặt hàng là một chút phức tạp. Người đặt hàng trước tiên phải điền vào mẫu đơn ở phía bên của nhà sản xuất, trong đó tên của người đó và số điện thoại của người đó được gửi. Kết quả là, bộ phận bán hàng của công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại. Trong cuộc gọi điện thoại này, các phương thức của lệnh được làm rõ và cũng được xác định bằng số lượng và địa chỉ nào Welltox được giao. Chỉ sau đó là lệnh đặt trên tuyến đường vận chuyển, theo đó việc phân phối bằng đường bưu điện hoặc có thể bằng chuyển phát nhanh. Thanh toán chỉ được thực hiện khi nhận hàng. Khách hàng thanh toán tiền mặt khi giao hàng. Điều này có nghĩa là, ngoài giá mua, vẫn có chi phí phát sinh từ phí COD mà công ty hậu cần thu. Không thể thực hiện được một đơn đặt hàng bằng các phương tiện khác và cũng không phải thanh toán hàng hoá bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, chuyển ngay hoặc thậm chí là có thể. Sản phẩm được gửi từ nước ngoài, theo đó không rõ ai là người hoạt động chính xác với người gửi và chỗ của người vận chuyển.

Previous Post

Một thanh âm thanh tuyệt vời

Next Post
upsize
đàn bà

Upsize Đánh giá, giá cả và mua hàng