Tactic Air Drone Đánh giá, giá cả và mua hàng

Khi nói đến việc thực hiện một số cảnh quay phim rất đặc biệt, Tactic Air Drone rất phổ biến ngày nay. Họ cung cấp khả năng chụp ảnh trên không và ghi lại tài liệu ở độ phân giải chất lượng cao. Nhưng Tactic Air Drone không phải lúc nào cũng thiết thực đến mức bạn có thể chụp ảnh bình tĩnh với chúng, hoặc chúng có những điều kỳ quặc khác mà bạn phải sống cùng. Ngoài pin yếu, điều này cũng bao gồm hành vi bay kém mà không thể kiểm soát. Hôm nay chúng tôi đã xử lý Tactic Air Drone. Một Tactic Air Drone thậm chí có thể ghi với chất lượng 4k.

Tactic Air Drone

Tactic Air Drone chiến thuật là gì?

Vật thể bay này là một Tactic Air Drone cho phép bạn chụp ảnh trên không một cách dễ dàng. Hệ thống linh hoạt giúp bạn hoạt động tốt và có các tính năng kỹ thuật cho phép bạn quay video với chất lượng lên tới 4k. Dưới đây là các tính năng mà nhà sản xuất đã hứa:

 • Chức năng theo dõi thông minh
 • Camera kép & hiển thị hình ảnh trong ảnh
 • kiểm soát nhận dạng cử chỉ với chụp ảnh
 • Camera 4K có động cơ
 • 20 phút bay Modularbatterie dài hạn
 • Định vị dòng quang

Tactic Air Drone mang đến cho người điều khiển cơ hội di chuyển tự do bất cứ lúc nào. Thông qua một phong vũ biểu tích hợp, Tactic Air Drone chỉ bay cao như nó đã đặt và có thể theo dõi người nhận bất cứ nơi nào anh ta đi. Camera cho phép trong bộ điều khiển mà bạn luôn theo dõi. Các bản ghi có thể kéo dài tới 20 phút, miễn là pin dừng lại. Tactic Air Drone cũng có khả năng hạ cánh độc lập trước khi bạn hết năng lượng. Định vị luồng quang đảm bảo hình ảnh tốt, như thể chúng được thực hiện với một camera yên tĩnh.

Tactic Air Drone_4

Tactic Air Drone giúp gì?

Nếu bạn muốn chụp một số bức ảnh thực sự tốt từ không khí ngày hôm nay, bạn thường sử dụng Tactic Air Drone. Chúng dễ dàng di chuyển và trên hết là hoạt động và vẫn chụp ảnh mà không gặp khó khăn gì. Đối với một số vấn đề nhất định, một Tactic Air Drone như vậy thực sự rất hữu ích. Mới nhất vào đám cưới tiếp theo, hoặc vào kỳ nghỉ, drone sau đó không còn ở nhà nữa, vì vậy hãy tạo ra những hình ảnh mà người ta thích nhớ.

Tại sao tôi cần một Tactic Air Drone?

Về nguyên tắc, drone có thể phục vụ bất cứ ai có một chút ý tưởng về vấn đề này. Do đó, nhóm mục tiêu không thể được phân loại rõ ràng mà nó nhắm đến. Ngay cả thanh thiếu niên cũng có thể xử lý nhanh chóng, người lớn quay video tại nhà hoặc bất cứ điều gì đến với họ theo nguyên tắc trước ống kính. Tương tự như vậy, thế hệ cũ chắc chắn có niềm vui với hoạt động, bởi vì nó được thiết kế dễ dàng và được tối ưu hóa đến mức bạn không thể phá vỡ nó. Vì vậy, nó cung cấp hầu như niềm vui trong mọi nhóm tuổi.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Sản phẩm được sử dụng như thế nào?

Khi bạn đang di chuyển, Tactic Air Drone có một vài cánh tay có thể gập lại để bạn có thể mang nó theo bên mình. Khi bạn đã giải nén nó và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình, bạn kết nối nó với bộ điều khiển và bạn đã sẵn sàng để đi. Tactic Air Drone chỉ cần được bật và ứng dụng mở và tắt bạn đi. Điều khiển được thực hiện thông qua một vài điều khiển, tổng quan hoàn hảo mà bạn giữ cho máy ảnh trong ảnh.

Điều này cũng có thể thay đổi các góc khá khác nhau, ngay cả trong khi ghi âm. Bất cứ ai muốn chụp ảnh chính họ, nhưng từ trên không, đưa máy bay không người lái từ bên dưới chỉ là một cử chỉ và cô ấy chụp một vài bức ảnh một cách độc lập. Nếu một tuyến đường cụ thể được lên kế hoạch, nó có thể dễ dàng được truy tìm trên màn hình bằng ngón tay của bạn và máy bay không người lái sẽ bay chính xác theo hướng đó. Trong toàn bộ thời gian được quay, đôi khi nó quay lại trong vòng 20 phút trên mặt đất, là một lần sạc lại.

Những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm là gì?

Giống như bất kỳ tiện ích nào, nó có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà bạn nên biết. Vì vậy, hãy tóm tắt ngắn gọn những gì quan trọng.

lợi ích

 • dễ vận hành
 • nhiều chế độ để hoạt động tốt hơn để chụp ảnh tốt nhất
 • chất lượng hình ảnh lên tới 4K
 • Thời gian chạy 20 phút có thể

nhược điểm

 • Sạc mất nhiều thời gian hơn nó chạy

Điểm duy nhất mà một số người coi là nhược điểm là máy bay không người lái mất khoảng 150 phút để bay trở lại với pin đầy. Cô chỉ giữ 20 phút trong không khí. Mặt khác, người dùng chỉ có lợi, vì drone rất dễ sử dụng, sử dụng nhiều chế độ để có khả năng điều chỉnh tốt và hoạt động tốt hơn và tạo ra những bức ảnh đẹp, đẹp trên TV màn hình lớn.

Các tính năng chất lượng và kiểm tra máy bay không người lái chung

Điều nói lên chất lượng là sự tích hợp của một máy ảnh có khả năng quay phim ở 4K. Một mình một mình, máy bay không người lái ít nhất trên thế giới hiện nay. Ngoài ra, khả năng sử dụng của nhiều mô hình so sánh không nơi nào tốt bằng mô hình này. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cũng thấy rằng các hình ảnh đang hoạt động đúng.

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng rất hợp với mô hình và tạo ra những bức ảnh hiếm khi được thực hiện bởi máy bay không người lái giá rẻ. Nó cũng cho thấy rằng sản phẩm cũng mang lại phụ tùng, ví dụ, nếu một cánh quạt bị hỏng. Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng, cả về giao hàng và hiệu suất, vì vậy chúng tôi rất muốn giới thiệu sản phẩm. – Cũng dành cho người mới bắt đầu!

Kinh nghiệm và ý kiến ​​của General Tactic Air Drone

Chúng tôi cũng đã tìm kiếm trên Internet các ý kiến ​​khác và đã đọc một hoặc các đánh giá khác. Nhìn chung, những thứ này chủ yếu là tích cực và được đặc trưng bởi thực tế là hầu hết không chỉ có một trong những máy bay không người lái. Vì nó chỉ chạy trong 20 phút, họ thường nhận được một giây hoặc thứ ba, do đó thời gian ghi âm dài hơn có thể được bảo hiểm. Tất nhiên đây cũng là một khả năng – Ngoài ra, drone có thể đưa ra tỷ lệ hiệu suất giá tốt.

Điều này cũng được nhiều người dùng khen ngợi. Thường thì thật không may vì máy bay không người lái tốn rất nhiều tiền và sau đó bị hỏng tương đối nhanh. Hầu hết mọi người muốn giới thiệu thiết bị và có rất nhiều niềm vui khi tạo các loại video. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng không gặp khó khăn với hoạt động, trong khi những người tiên tiến và sành sỏi của các máy bay không người lái khác đã nhận thấy rằng họ hiếm khi thấy chất lượng tốt như vậy trong một máy bay không người lái. Nhìn chung, sản phẩm đã được đón nhận.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Có vấn đề Tactic Air Drone nào không?

Ngoại trừ việc cô cần 150 phút để sạc lại, hầu như không có vấn đề gì với máy bay không người lái. Điều quan trọng là bạn không mất liên lạc với máy bay không người lái. Trong mô hình, khoảng cách cao nhất là 100 mét, không nên vượt quá. Nhưng thường thì điều này là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn bay quá cao một chút, bạn nên cẩn thận, nếu không anh ta sẽ mất quyền kiểm soát thiết bị.

Tôi có thể mua Tactic Air Drone ở đâu?

Máy bay không người lái được đặt hàng tốt nhất trực tiếp từ nhà sản xuất, nơi cung cấp chúng trên Internet trên trang web riêng của mình. Tại đây bạn cũng có thể truy cập vào các lợi thế giá khác nhau, cung cấp cho nhà cung cấp. Điều này không chỉ bao gồm nhiều thiết bị với giá rẻ hơn, mà còn vận chuyển hiệu quả về chi phí cũng như thời gian giao hàng nhanh. Đơn hàng được thực hiện nhanh chóng và các tùy chọn thanh toán vừa phải, do đó bạn hầu như không gặp rủi ro. Đó là giá trị một thử trong mọi trường hợp.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Tactic Air Drone Chi tiết kỹ thuật

Hãy nói về các đặc tính kỹ thuật của máy bay không người lái. Chúng tôi đã liệt kê rõ ràng:

 • Camera: góc rộng 1080P
 • Đầu kéo sợi tích hợp: con quay 6 trục
 • Điều khiển từ xa 2,4 GHz
 • Khoảng cách điều khiển từ xa: 100 mét
 • Khoảng cách trình tự hình ảnh: 1-5 mét
 • Công suất máy phát: Pin tích hợp 3.7V 350mAh
 • Thời gian bay tối đa: khoảng 20 phút
 • Pin: Pin Li-Po 3.7V 1.800mAh
 • Thời gian sạc: khoảng 150 phút
 • Kích thước: 136x85x60 mm (gấp lại), 270x260x60 mm (mở ra)

Vì vậy, drone thậm chí không lớn về khả năng của cô ấy khi cô ấy mở ra. Ngoài ra, cô sử dụng một ứng dụng, với các kỹ năng có thể được khai thác thêm.

giao hàng

Đánh giá và đề xuất Tactic Air Drone

Máy bay không người lái là một sự thay thế tuyệt vời cho nhiều mẫu trên thị trường. Nó không chỉ cung cấp bối cảnh hoàn hảo để quay phim tốt mà còn tuyệt vời để thực hiện các ý định quay phim cụ thể. Chụp ảnh trên không được cho một cái nhìn hoàn toàn khác biệt bởi khả năng của máy bay không người lái. Ngoài ra, với ứng dụng đi kèm, hình ảnh cũng có thể được cải thiện.

Trên tất cả, một máy bay không người lái đẹp cung cấp rất nhiều khả năng quay phim cho cả người mới bắt đầu và người chơi nâng cao. Chúng tôi muốn giới thiệu sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, bạn không thể sai với đơn đặt hàng, hoặc mạo hiểm một cái gì đó. Bạn có thể chắc chắn rằng nếu bạn đến một lễ hội với máy bay không người lái này, các bản ghi âm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sau đó. Nếu bạn nhấp vào liên kết này, bạn sẽ tìm thấy thêm ý kiến của khách hàng!

bao bì

Thông tin về nhà cung cấp và đối tác vận chuyển

Sản phẩm được sản xuất bởi một công ty có tên Hyper Sls ltd. Bán, được đặt tại Hồng Kông. Ngoài ra, anh ta cung cấp cho khách hàng của mình một đường dây nóng điện thoại, nơi bạn có thể chuyển, nếu có câu hỏi chưa được trả lời. Thông tin chi tiết không được biết về nhà cung cấp. Đây là địa chỉ:

 •     Công ty TNHH Hyper Sls
 •     7 / F, Tòa nhà Grande
 •     398-402 Đường Kwun Tong, Cửu Long, HongKong
 •     Điện thoại: +44 20 3808 9234 (có sẵn 24 giờ)

Trang chủ: https://shop.hyperstech.com/ *

Danh sách các nguồn và các liên kết khác
 1. https://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C6%B0%C6%A1ng_ti%E1%BB%87n_bay_kh%C3%B4ng_ng%C6%B0%E1%BB%9Di_l%C3%A1i
 2. https://bkaii.com.vn/tin-tuc/452-tim-hieu-ve-may-bay-khong-nguoi-lai-uav-hay-drone
 3. https://flycam24h.com/cong-dung-cua-may-bay-dieu-khien-drone/

Tactic Air Drone

8.4
Vật chất 8.0
Khả năng ứng dụng 9.0
Khả năng ứng dụng 8.5
Giá 8.0
Previous Post
Cube Air Cooler
Sản Phẩm Chăm Sóc

Cube Air Cooler Đánh giá, giá cả và mua hàng

Next Post
Viên nang giảm béo Purefit Keto
bổ sung dinh dưỡng Giảm Bớt

Purefit Keto Đánh giá, giá cả và mua hàng