Cube Air Cooler Đánh giá, giá cả và mua hàng

Để có được một mức độ mát mẻ trong nhiệt độ mùa hè không phải là rất dễ dàng. Một số có phong bì mát mẻ, những người khác lấy quạt và những người khác lắp đặt điều hòa không khí trực tiếp trong căn hộ hoặc nhà. Tuy nhiên, sau này thường có thể rất tốn kém. Vào lúc mới nhất khi hóa đơn tiền điện tiếp theo đến. Ngoài ra, mọi thứ thường khá ồn ào. Nếu họ phá vỡ, chi phí sửa chữa cao được phát sinh, mà không ai muốn giải quyết. Ngoài ra, thị trường bị ngập lụt bởi thực tế là người ta dễ dàng mất đi cái nhìn tổng quan, nếu một người đang tích cực tìm kiếm một cái. Một, trở ngại rõ ràng không thể vượt qua cho nhiều đến trên hiện trường, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một Cube Air Cooler cũng hoạt động như một máy tạo độ ẩm hoặc lọc không khí. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một trong đó không chỉ là giá rẻ mà còn có kích thước nhỏ. Một trong đó có thể theo kịp với các Cube Air Cooler lớn và bảo trì thấp. Tất cả thông tin về điều này chúng tôi tóm tắt dưới đây.

Cube Air Cooler

Cube Air Cooler là gì?

Cube Air Coller là một máy điều hòa không khí nhỏ được gọi là Cuộc Cách mạng Mùa hè. Nhưng anh ta có thể làm nhiều hơn. Đồng thời nó là một máy làm ẩm và máy lọc không khí, nếu bạn muốn có các chức năng này. Nhờ kích thước nhỏ gọn của nó, nó có thể được cài đặt hầu như bất cứ nơi nào và cuối cùng bạn tận hưởng sạch sẽ và trên tất cả không khí mát mẻ. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng được kết nối thông qua kết nối điện trong căn hộ. Thậm chí tốt hơn: nó cũng thích hợp cho hoạt động trên cổng USB. Dưới đây là các tính năng trong nháy mắt:

 1. Máy lạnh mini
 2. Máy tạo độ ẩm
 3. Máy lọc không khí
 4. kích thước nhỏ
 5. hoạt động thông qua nguồn điện hoặc USB

Ngay cả những tính năng này mô tả Cube Air Cooler như một lợi thế trong gia đình. Nhưng có nhiều thứ mà người ta có thể dựa vào.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Đối với ai là Cube Air Cooler đúng sản phẩm?

Cube Air Cooler này nhằm mục đích chủ yếu ở những người muốn có bốn bức tường của riêng mình một khí hậu dễ ​​chịu có thể chịu đựng được. Ngoài việc xây dựng nhà ở thường xuyên, nó cũng là một đối tác chào đón cho căn hộ penthouse, người ta có thể dựa vào. Ngoài ra, nó cũng có lợi thế cho những người nhấn mạnh rằng Cube Air Cooler bổ sung làm sạch và làm ẩm không khí. Vì vậy, người bị dị ứng được giải quyết những người không thể làm mà không có một Cube Air Cooler như vậy. Điều hòa không khí mini đã sẵn sàng cho mọi sự kiện.

Cube Air Cooler Chi tiết kỹ thuật

Dưới đây chúng tôi đã tóm tắt tất cả các chi tiết kỹ thuật quan trọng:

 • Nguồn điện qua USB hoặc ổ cắm điện
 • Sử dụng trong văn phòng hoặc nhà có thể
 • Loại Cube Air Cooler: quạt
 • làm bằng nhựa chất lượng cao
 • Chế độ điều khiển là bình thường
 • công suất tối đa trên 20 watt
 • lý tưởng cho các phòng từ 10 đến 15 mét vuông
 • 9 watt điện
 • Điện áp 5 Volt
 • Kích thước: 165 x 165 x 170 mm
 • 3 chế độ tốc độ
 • Các màu LED khác nhau có thể lựa chọn
 • Dung tích bình chứa nước: 750 ml
 • Màu sắc: trắng

Cube Air Cooler giải phóng không khí từ các hạt nhỏ nhất và cung cấp cho người dùng ba chế độ khác nhau để điều chỉnh. Nếu bạn muốn có thêm một chút không khí, bạn có thể thay đổi màu của đèn LED tích hợp. Điều này cũng bao gồm một ánh sáng ban đêm thư giãn, cho phép bạn ngủ ngon vào ban đêm.

mồ hôi

Làm cách nào để sử dụng Cube Air Cooler?

Cube Air Cooler được cài đặt đơn giản, bồn chứa nước đầy và bật lên. Bằng phích cắm phù hợp, thiết bị có thể được kết nối với ổ cắm, nếu không nó sẽ được kết nối bằng phích cắm USB. Đặc biệt là vào mùa hè của một thiết bị như vậy trả hết, bởi vì vào ban đêm nó thường nóng đến mức bạn thậm chí không thể ngủ được. Trong những tình huống như vậy, người ta muốn một thiết bị như vậy. Bằng cách này, bể nước của nó sẽ kéo dài cả đêm nếu bạn đổ đầy nước trước khi đi ngủ.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Ưu điểm và nhược điểm là gì?

Giống như mọi Cube Air Cooler phụ kiện và sức khỏe, nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng mà trước tiên bạn nên tìm hiểu. Do đó, chúng tôi đã tóm tắt những điều này rõ ràng dưới đây:

lợi ích

 • hoạt động dễ dàng
 • Bồn chứa nước đầy đủ
 • Máy tạo độ ẩm
 • Máy lọc không khí
 • Mang lại nhiệt độ dễ chịu vào phòng nhờ 3 chế độ
 • một số màu cho đèn LED để lựa chọn

nhược điểm

 • không ai biết

Thiết bị này yêu cầu bảo trì ít và dễ dàng kết nối. Nó không có nhược điểm nhìn thấy được. Hoạt động này rất dễ dàng và bình chứa nước có đủ khả năng kéo dài cả đêm. Ngoài ra, không chỉ làm mát không khí là mong muốn, mà còn làm sạch và ẩm của họ. Điều này luôn luôn tạo ra một khí hậu lành mạnh trong phòng, nơi bạn có thể sống tốt. Thường thì máy điều hòa không có khả năng làm ẩm không khí đầy đủ. Kết quả là cổ khô hoặc hệ hô hấp bị ảnh hưởng. Đây không phải là trường hợp với thiết bị và do đó là một lợi thế lớn.

làm mát nhiệt độ lạnh

Kiểm tra chung Cube Air Cooler

Đặc biệt bây giờ là nhiệt độ đôi khi để lại một cái gì đó để được mong muốn và mùa hè tuyệt vời chỉ được quá nóng trong thời gian dài, chúng tôi đặt Cube Air Cooler để thử nghiệm. Bởi vì anh ấy ở dạng của anh ấy và có kích thước một thiết bị rất tốt và có lợi cho mọi phòng. Ít nhất nếu anh ta làm công việc của mình như đã hứa. Nó cũng nên phù hợp cho người bị dị ứng, vì nó cũng là một máy lọc không khí và độ ẩm. Điều hòa không khí nhỏ không có gì để được mong muốn, ít nhất là kích thước. Bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi, nơi bạn chỉ có không gian. Cô ấy nhỏ và không mất nhiều. Việc cài đặt không phải là khó khăn lần đầu tiên. Bể chứa nước được đổ đầy một cách nhanh chóng và thiết bị chỉ đơn giản được bật bằng một nút. Nếu bạn muốn thay đổi màu của đèn LED, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách nhấn một nút. Người ta phải nói rằng thiết bị không phải ẩn từ đối thủ cạnh tranh. Trong vòng vài phút, bạn nhận thấy những thay đổi đầu tiên trong không khí. Nếu bạn để đủ thời gian cho thiết bị, bạn sẽ sớm có khí hậu dễ ​​chịu trong phòng của bạn. Ngoài ra, còn có âm lượng được thêm vào, điều này làm cho thiết bị vui vẻ sử dụng. Lúc đầu, chúng tôi không thể tưởng tượng rằng chúng ta sẽ có thể ngủ, nhưng sau khi bật chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều này. Nó chạy rất lặng lẽ và rất dễ chịu khi ngủ. Nhìn chung, chúng tôi đã rất hài lòng với thiết bị trong thử nghiệm và do đó muốn giới thiệu nó vào thời điểm này. Nó đi kèm với một cáp USB và hướng dẫn sử dụng.

Các plug được đề cập cho các nguồn cung cấp năng lượng bạn nhận được trong mỗi nhà bán lẻ điện cho một vài euro.

Trải nghiệm của General Cube Air Cooler

Bất cứ ai nhìn xung quanh trên Internet, đã được tìm thấy nhiều ý kiến ​​từ những người dùng cũng đã thử nghiệm các thiết bị và đã qua đó thuyết phục như chúng ta đang có. Điều hòa không khí nhỏ đền đáp trong tất cả các khía cạnh và cung cấp đặc biệt vào ban đêm một khí hậu tuyệt vời cho giấc ngủ. Ngay cả khi nó vẫn còn ấm bên ngoài. Nhưng đôi khi bạn phải cung cấp cho nó một thời gian cho đến khi nó có toàn bộ căn phòng được kiểm soát. Nhưng sau đó bạn có thể mong đợi một không khí sạch và hơi ẩm, với nhiều người dùng hài lòng. Một mẹo thực sự tốt, cũng là vui vẻ thông qua trên. Nhấp vào đây để tìm thêm trải nghiệm của khách hàng! *

Có các vấn đề Cube Air Cooler đã biết không?

Như với bất kỳ hệ thống điều hòa không khí nào, hãy kiểm tra và đổ đầy bình chứa nước thường xuyên. Đây là cách duy nhất để đảm bảo thông gió tốt trong thời gian dài, mà người ta có thể sống. Ngoài ra, bạn nên luôn đảm bảo rằng thiết bị được vận hành như được mô tả trong sách hướng dẫn. Nếu không, không có vấn đề gì lớn với thiết bị.

Hạ nhiệt độ

Tôi có thể mua Cube Air Cooler ở đâu?

Tốt hơn là trực tiếp từ các nhà cung cấp như Amazon. Ở đây, người bán hàng khác nhau cung cấp thiết bị và cũng cho một mức giá tốt. Đối với một số người, bạn cũng nhận được hai thiết bị, vì vậy bạn có thể trang bị một số phòng với nó. Máy điều hòa mini cũng là một đối tác tốt trong văn phòng, nơi cô giữ sạch không khí và đảm bảo thời tiết ôn hòa tại nơi làm việc. Ngoài ra, bất kỳ ai đặt hàng qua Amazon đều nhận được những lợi ích giống như các Cube Air Cooler khác. Điều đó có nghĩa là một khoản thanh toán đơn giản và bạn có thể tự mình chọn người bán và đọc các bài đánh giá của mình. Vì vậy, bạn đi hầu như không có rủi ro khi bạn mua một cái và có được một thiết bị giá rẻ mà nguội đi một tốt đẹp để những ngày nắng nóng.

Ở đây bạn có thể tiết kiệm 50% với nhà sản xuất!

Đánh giá Cube Air Cooler

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá thiết bị là khá tích cực. Đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, thật khó để mang một khí hậu dễ ​​chịu vào phòng riêng của bạn. Bất cứ ai coi trọng việc làm ẩm và làm sạch không khí thường thấy khó tìm được đúng thiết bị. Những người lớn cũng rất bảo trì đòi hỏi và bạn phải xem liên tục rằng bạn không bị choáng ngợp nó. Nếu sau đó đến cả hóa đơn điện, thường có một sự thức tỉnh thô lỗ. Bởi vì hầu hết cũng là những kẻ lừa đảo thực sự. Bạn có thể ra khỏi đường đi về điều hòa không khí nhỏ bé này, mà thường được điều hành với một cổng USB. Nó làm ẩm không khí và làm sạch nó cùng một lúc. Ngay cả vào ban đêm, nó là công cụ lý tưởng vì nó chạy lặng lẽ, không chỉ, mà còn có đủ nước để cung cấp cho các cửa hàng ở 750 thùng chứa ml. Hơn nữa, thiết bị này cũng thích hợp cho giấc ngủ, bởi vì nó chiếu sáng không gian với đèn LED nhiều màu sắc, có thể được thay đổi trong màu sắc tự do theo quyết định của riêng mình. Điều này làm gì để được mong muốn và những người trước đây sợ để mua một máy điều hòa không khí lớn và chấp nhận rủi ro, và sức khỏe của ông đang làm một thực hài lòng với việc mua khối nhỏ này.

Thư mục nguồn và các liên kết khác

Cube Air Cool

8.4
Chi tiết kỹ thuật 9.0
Tính năng 8.5
Dùng 8.0
Giá 8.0
 
Next Post
Tactic Air Drone_4
Tiện ích

Tactic Air Drone Đánh giá, giá cả và mua hàng