Clenbuterol Hiệu quả, liều lượng và kinh nghiệm

Để làm tốt trong thể hình – đặc biệt là khi tham gia các cuộc thi – một số vận động viên thực hiện các chi phí phù hợp. Họ sử dụng các chất thường nghi ngờ là liệu họ có được phép hay không. Ngoài ra, họ thường xuyên theo đuổi các mục đích khác so với những mục đích mà họ thực sự sử dụng bodybuilders. Vì vậy, cũng Clenbuterol. Hôm nay chúng tôi đã xem chủ đề này và chia nhỏ những gì về nó, làm thế nào nó có thể giúp xây dựng cơ bắp và trên tất cả, tại sao nó cũng có thể bị chỉ trích.

Điều gì làm cho Clenbuterol?

Trước hết, thật thú vị khi biết nó thực sự là gì, chúng ta đang làm gì. Clenbuterol về cơ bản là một loại thuốc được sử dụng chủ yếu để điều trị hen suyễn. Nó xuất phát từ nhóm beta2-giao cảm và cũng được liệt kê dưới các chế phẩm amino khác nhau. Thật không may, nó đã trở nên tồi tệ vì nó đã được sử dụng ở châu Âu trong một thời gian trong lĩnh vực vỗ béo và sau đó trở lại những lời chỉ trích khi nó được sử dụng bởi vận động viên Katrin Krabbe tại Tour de France vào năm 2010. Tương tự như vậy, Alberto Contador sử dụng nó trong sự nghiệp của mình như là một tay đua xe đạp. Tuy nhiên, tài liệu cũng đã đưa ra các tiêu đề trong lĩnh vực thể hình, như Andreas coin đã sử dụng nó cho lợi thế của mình. Một lợi ích của Clenbuterol là nó có thể cung cấp hỗ trợ đồng hóa cho các cơ vân trong khi giúp đốt cháy chất béo. Thật không may, danh sách các tác dụng phụ cũng rất lớn (ví dụ, mất ngủ, run tay, các vấn đề tim mạch và co giật tăng), vì vậy bạn nên quyết định xem bạn có thực sự muốn sử dụng nó hay không. Đây là tất cả các thông tin trong một nutshell:

  • không thuộc nhóm steroid đồng hóa
  • là một toa thuốc
  • được sử dụng chủ yếu để điều trị hen suyễn
  • giải quyết các cơ vân
  • do đó cũng được sử dụng trong thể hình hoặc thể thao nói chung

Bất cứ ai đã xử lý các biện pháp khắc phục trước và vẫn muốn sử dụng nó vì lợi ích của nó chắc chắn nên chọn một cách khôn ngoan.

Clenbuterol

Làm thế nào là hiệu ứng Clenbuterol?

Một lợi thế lớn của Clenbuterol là nó giúp cải thiện hiệu suất trong thể thao bởi vì nó làm tăng nhịp tim và tăng nhiệt độ cơ thể. Do đó, nó có thể được sử dụng cả trong đào tạo và đốt cháy chất béo. Vì vậy, nó là một phương tiện hấp dẫn của định nghĩa cơ thể, nếu bạn muốn làm việc ra khác nhau, cụ thể cơ bắp chính xác hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, trước tiên cần phải xem xét cẩn thận liệu một nhiệm vụ có thực sự hợp lý hay không. Hơn nữa, nó cũng được phát hiện trong các xét nghiệm máu và vẫn còn trong những lời chỉ trích trong các bảng cạnh tranh. Trong bệnh nhân hen, chất này được sử dụng bởi vì nó đồng thời kích hoạt và kích hoạt hormone và sứ giả, mà chúng ta cũng biết như là “kích thích tố căng thẳng”. Vì những tác phẩm này trên khắp cơ thể, hiệu quả là tất nhiên có lợi thế lớn cho những người bị ảnh hưởng. Nếu bạn muốn biết chính xác hơn những gì gây ra Clenbuterol trong cơ thể: Khi nhịp tim tăng tốc, phế quản mở rộng và bạn có thể thở tốt hơn. Hiệu ứng này cũng rất được hoan nghênh trong đào tạo hoặc thể hình, bởi vì cơ thể sau đó có thể hấp thụ nhiều oxy hơn và do đó việc đào tạo có hiệu quả hơn.

Clenbuterol phù hợp với ai?

Nó chủ yếu được sử dụng để điều trị hen suyễn. Ngoài ra, đôi khi rất khó để có được, bởi vì nó là một toa thuốc thường xuyên và do đó không dễ dàng để có được từ các hiệu thuốc. Tuy nhiên, trong lĩnh vực thể hình, người tập thể dục cũng có thể có lợi nếu họ muốn xác định cơ thể của mình nhiều hơn, để tập luyện một số cơ nhất định để trông đẹp hơn. Nó chủ yếu được sử dụng như là một bổ sung chế độ ăn uống, nếu một cường độ cao hơn cũng như đào tạo hiệu quả hơn là mong muốn.

Là Clenbuterol Doping?

Câu hỏi liệu chất được coi là doping có gây tranh cãi hay không. Bất cứ ai sử dụng sản phẩm ví dụ, chỉ dành cho các định nghĩa của cơ thể và muốn nhận được từ những bài tập của mình hơn, nó thường không theo thứ tự cũng nhìn tốt về cuộc thi. Như đã đề cập trước đó, nó đã bị lạm dụng như một tác nhân doping. Và vì nó là một toa thuốc không có sẵn, người ta có thể giả định Clenbuterol được chắc chắn được coi là doping, trong bất cứ cách thức mà nó được sử dụng. Nó cũng sẽ được nhìn thấy thông qua một xét nghiệm máu, cho dù chất đã được thực hiện trước hay không. Trong nước tiểu hoặc máu mẫu được xác định bởi sắc ký khí khối phổ nếu chất hiện diện trong máu.

Làm thế nào để Clenbuterol lượng công việc?

Dạng bào chế của chất này thường được cung cấp ở dạng viên nén. Bác sĩ thường kê toa sản phẩm hai lần mỗi ngày để uống. Thông thường các triệu chứng được cải thiện từ khi bắt đầu uống, liều lượng phụ thuộc vào sự phát triển của bệnh. Tuy nhiên, nó được thực hiện lên đến 200 mcg mỗi ngày Clenbuterol, rất phổ biến trong thời gian điều trị, liều lượng 20-160 microgram mỗi ngày, trong từng trường hợp trong hai liều chia. Một thay thế cho các máy tính bảng còn chào giá thả cũng như ống hít, nơi bột được đưa lên bởi một hít sâu. Những gì nó trông giống như trong lĩnh vực xây dựng cơ bắp không phải là rất rõ ràng. Ở đây các liều khác có thể được sử dụng. Nhưng khi chất trong lĩnh vực này có nhiều khả năng thuộc về nhóm doping là để kiềm chế ở đây từ một đề nghị liều.

Tôi nên chú ý gì khi dùng Clenbuterol?

Nếu sản phẩm không được sử dụng để điều trị hen suyễn, tác dụng có thể có tác dụng hoàn toàn khác trên cơ thể. Mà tất nhiên cũng liên quan đến liều lượng. Vì vậy, nó được khuyến khích để đồng ý với một chuyên gia nhất thiết phải có một chuyên gia. Liều lượng quá cao là không hiệu quả và cần tránh.

Tôi có thể giảm cân bằng Clenbuterol không?

Kể từ khi sản phẩm được cũng thường được dùng để đốt cháy chất béo, nhưng điều này vẫn còn gây tranh cãi, nó cũng có thể được sử dụng như Slimming. Nó ảnh hưởng đến sự trao đổi chất trong đó một đào tạo chuyên sâu hơn là có thể và do đó nhiều chất béo có thể được đốt cháy. Tuy nhiên, nó không có tác dụng trực tiếp đến các cửa hàng chất béo trong cơ thể nhưng được định hướng trong này chủ yếu được thực hiện bởi công tác đào tạo. Là sản phẩm giảm cân mà thôi, nó không được khuyến khích, trừ khi một chương trình hoàn chỉnh thể thao sẽ thiết lập một mục tiêu mà bạn muốn loại bỏ.

Tôi có thể tập thể hình bằng Clenbuterol không?

Kể từ khi nó đã được sử dụng cho các mục đích như vậy, nó về mặt lý thuyết cũng có thể được sử dụng cho thể hình. Mặc dù nó không thư giãn các kho dự trữ chất béo, nó góp phần có nhiều hơn đào tạo của bạn. Khi rộng phế quản, cơ thể nhận được, vậy thì các cơ bắp, oxy hơn, mà kết quả trong hiệu suất cao hơn và sự sẵn sàng tốt hơn của cơ thể. lợi thế này làm cho nhiều lợi thế, nhưng đi cùng với nó là nguy cơ tác dụng phụ, và bị bắt trong các cuộc thi bởi vì nó vẫn không được tán thành và đang bị chỉ trích.

Tôi có thể mua Clenbuterol tốt nhất ở đâu?

Kể từ khi sản phẩm được kê đơn và do đó không có sẵn như là một bổ sung chế độ ăn uống trên thị trường, hợp tác với một bác sĩ được khuyến khích. Tuy nhiên, cho dù điều này cho mục đích giảm cân hoặc thể hình quy định sản phẩm, tất nhiên, là vấn đề. kiến nghị khác để mua tài liệu này, chúng tôi sẽ không được vào thời điểm này, tuy nhiên, làm một bảng các quỹ có sẵn mà hoạt động tương tự. Nguyên tắc bơm thêm oxy vào cơ bắp cũng được đưa lên bởi các sản phẩm khác có thành phần ít gây hại hơn.

Clenbuterol có tác dụng phụ không?

Danh sách các tác dụng phụ không may là lâu hơn một chút, vì vậy bạn cũng nên suy nghĩ xem bạn có muốn sử dụng sản phẩm cho mục đích này hay không. Một mặt, sản phẩm tăng tốc nhịp tim, nhưng tùy thuộc vào liều lượng này có thể nguy hiểm. Tương tự, chất gây rung cơ và tăng nhiệt độ cơ thể. Đồng thời, nhức đầu cũng bật. Hầu hết các tác dụng phụ này được mô tả là tạm thời. Nghĩa là, chúng sẽ biến mất theo thời gian khi quá trình nhập diễn ra. Đồng thời, các triệu chứng kèm theo cũng có thể xảy ra. Chúng được nhìn thấy dưới hình thức của một huyết áp chảy xệ, sự gia tăng giá trị troponin cũng như sự sụt giảm nồng độ kali. Trong khi một liều lượng khá thấp thường xảy ra mà không có vấn đề, một liều lượng cao hơn thường là vấn đề.

Là Clenbuterol miễn phí theo toa?

Chất này thường được bác sĩ kê toa, vì vậy nó được kê toa. Ai muốn sử dụng nó cho các môn thể thao, cũng có thể sử dụng lựa chọn thay thế trên thị trường, trong đó có một hiệu ứng tương tự. Tuy nhiên, những người thích sử dụng Clenbuterol thường phải mua chúng dưới dạng các sản phẩm khác hoặc theo những cách khác.

Kinh nghiệm Clenbuterol chung là gì?

Vì sản phẩm cơ bản thực hiện chính xác những gì nó được cho là phải làm, cụ thể là mở rộng phế quản và do đó cho phép đào tạo hiệu quả hơn, nó thường được đánh giá là rất tốt. Tuy nhiên, nó vẫn còn được xem xét cho dù nó thực sự cần được thực hiện, hơn nữa, nó không có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Mặc dù chất làm tăng hiệu suất, như mong muốn, và do đó bơm nhiều oxy hơn vào cơ bắp, nhưng danh sách các tác dụng phụ và tác dụng phụ là rất tốt.

phần kết luận

Doping là không có trong nhiều lĩnh vực của môn thể thao và vì vậy bất cứ ai muốn tận dụng những chất này thường sẽ bị loại trong các cuộc thi. Hiệu quả của Clenbuterol được thảo luận trong các môn thể thao cũng như khu vực thể hình một lần nữa và một lần nữa. Tuy nhiên, một vấn đề là mua sắm và liều lượng chính xác tiếp theo. Vì vậy, nó không nhất thiết phải đề nghị, cũng luôn luôn là một công thức được yêu cầu để có được thuốc.

Thư mục nguồn và các liên kết bên ngoài

 

Previous Post
Denta Seal
bổ sung dinh dưỡng Thân Thể

Denta Seal Đánh giá, giá cả và mua hàng

Next Post
Healthwatch
Tiện ích

Healthwatch Đánh giá, giá cả và mua hàng